ไม่จบง่ายๆนะ..!! จุดพีตมันอยู่ตรงนี้ ”นาฟ” หลาน “แพท” ลั่น!! เล่าเรื่อง “เบนซ์-ไซซะนะ” ซะเห็นภาพ ผ่านไป10นาที เปิดมือถือลบเฟสแทบไม่ทัน แต่แคปไว้เรียบร้อยแบบนี้…น้องเขาพูดจริงใช่มั้ย!?!

โพสโดย นายต๊อบ คนสร้างสรรค์ เมื่อ 2 กุมภาพันธ์ 2017

สร้างความตกอกตกใจให้กับบรรดาแฟนคลับอย่างมาก สำหรับข่าวช็อคที่เกิดขึ้นกับ “เบนซ์ เรซซิ่ง” สามีนางเอกสาว “แพท ณปภา” ที่โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติดปฏิบัติการ บุกค้นบ้านตั้งแต่เช้าตรูของวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 หลังมีชื่อพัวพันแก๊งค้ายาเสพติด “ท้าวไซซะนะ แก้วพิมพา”

.

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้เอง “น้องนาฟ” หลานสาวของ แพท ณปภา ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวถึงกรณีข่าวของ “เบนซ์ เรซซิ่ง” ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า ฉัฐนันท์ เถาศิริพันธ์ ระบุว่า “ไม่จบง่ายๆนะ อยากให้รอดูกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้วจะจบอย่างไร” โดยโพสต์ดังกล่าวเป็นการแชร์ข่าว ของสื่อข่าวดัง พร้อมกับข้อความที่ระบุเอาไว้ว่า….

.

“ไม่จบง่ายๆนะ ใน กทม นี่ มี อีก 40 หมายค้น นี่เพิ่งเริ่มไป 1 หมาย เรื่องนี้ เอาง่ายๆ เบนซ์ เป็นเพื่อนกับ บอย เส้นทางการเงินมันโยงกัน บอย เอารถมาขาย ให้ไปปล่อยต่อ เบนซ์กินกำไรจากตรงนี้ บอย เอาของมาฝาก เบนซ์ สุดท้าย เบนซ์โดนไปด้วยเพราะรับมาจากบอย ก็ต้องรอดูกันไปว่าสุดท้ายแล้ว มันจะลงเอยยังไง

ส่วนความเชื่อมโยงระหว่างนายเบนซ์กับนายไซซะนะ เครือข่ายยาบ้ารายใหญ่ พบว่า ที่ผ่านมานายไซซะนะ จะใช้วิธีการขายยาเสพติดแล้วนำเงินมาซื้อรถยนต์ราคาแพง ๆ ในลักษณะของการฟอกเงิน รวมถึงบางส่วนนำมาใช้ขับขี่

.

จากนั้นก็จะมอบหมายให้นายบอย ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของนายเบนซ์ ประสานให้สามีดาราดัง เป็นผู้รับผิดชอบในการขายต่ออีกทอดหนึ่ง ซึ่งจากการสืบสวนพบว่ามีการกระทำในลักษณะมานานแล้ว และรถหรูจำนวนหนึ่งของนายไซซะนะก็อยู่ในการครอบครองของนายเบนซ์ ทำให้นายเบนซ์เข้าข่ายร่วมขบวนการฟอกเงินจากเครือข่ายค้ายาเสพติดไปด้วย”

.

.

.

 

 

Credit : upyim.com


**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บทความแนะนำ