สังคมอยู่ยาก..!! “นร.หญิง” นั่งร้องไห้ข้างถนนกลางดึก!!ตร.เห็นเข้าไปถาม!! ถึงกับขวัญผวา เพราะสิ่งที่เธอเจอมันน่ากลัวจริงๆ!!

โพสโดย นายต๊อบ คนสร้างสรรค์ เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2017

เพจดัง YouLike “ภาพเด็ดข่าวดัง” ได้แชร์ภาพเด็กนักเรียนหญิงม.ปลายโรงเรียนแห่งหนึ่งกำลังนั่งร้องไห้ ในเวลากลางดึก ซึ่งทำเอาเจ้าหน้าที่ตำรวจตกอกตกใจ ต้องเข้าไปสอบถามเธอด่วน ก่อนจะทราบว่าน้องเพิ่งถูกโจรจี้กระชากจนล้ม แต่โชคดีที่เอาทรัพย์สินอะไรไปไม่ได้ และได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เหตุเกิดขึ้นที่บริเวณใต้สะพานพระประโทน จ.นครปฐม

โดยเพจดังระบุข้อความว่า “เตือนภัยค่ะ..ตอนนี้โจรชุกชุมน้องโดนจี้กระชากจนล้มแต่เอาอะไรไปไม่ได้.ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย พิกัดใต้สะพานพระประโทนบ้านแพ้ว.ระมัดระวังกันด้วยนะคะ”สมัยนี้ภัยอันตรายอยู่รอบตัวเราตลอดเวลาจริงๆ โดยเฉพาะ “ผู้หญิง” ที่หากไปไหนมาไหนคนเดียวแล้ว บางครั้งนั่นอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่หมายถึงการพาตัวเองไปเจอกับเรื่องไม่คาดฝัน ดังเช่นกรณีของสาวน้อยคนนี้ อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตต่างเป็นห่วงโดยฝากเตือนหญิงสาวที่ไปไหนมาไหนคนเดียว ต้องคอยระวัง และสังเกตสิ่งรอบข้าง และหากเป็นไปได้ก็ควรจะมีเพื่อนไปด้วยกันดีกว่า
. .

Credit : moo.upyim.com/101449/


**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บทความแนะนำ