ชาวเน็ตแทบน้ำตาไหล!!! หญิงสาววัย17ปี ถูกพ่อเลี้ยงไล่ออกจากบ้าน เดิน”อดข้าว”โซเซตามถนน 2 วัน ถึงกับสลบ!! (มีคลิป)

โพสโดย นายต๊อบ คนสร้างสรรค์ เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2017

ใครๆก็อยากอยู่บ้านกันทั้งนั้นแหละ บ้านที่มี พ่อ-แม่ ใครๆก็ต้องการความรักความอบอุ่นจากครอบครัว แต่เมื่อไม่นานมานี่ มีหญิงสาวรายหนึ่งอยุเพียงแค่ 17 ปี ได้ถูกพ่อเลี้ยงไล่ออกจากบ้าน และเธอคิดจะฆ่าตัวตาย

แต่เมื่อไม่นานมานี้ที่กัมพูชา กลับมีหญิงสาวคนหนึ่ง ถูกพ่อเลี้ยงไล่ออกจากบ้าน เดินอดอาหารโซเซไปตามถนน จนเป็นลมสลบไปสาวรายนี้ชื่อว่า เทอรรี่รัศมี อายุ 17 ปี อาศัยอยู่ที่หมู่บ้าน กันดาล มณฑล วัดองค์ใต้ อ. บันเตียยเมี๊ยต จ. กำปอด
ชาวบ้านเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ พวกเขาเห็นสาวรายนี้เดินไปตามถนนไฮเวย์หมายเลข 4 ตรงข้ามโรงเรียนประถม Odem และวิ่งข้ามถนนเมื่อหวังจะให้รถชน ชาวบ้านจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เล่าเหตุการณ์ตามที่กล่าวมาข้างต้น

เจ้าหน้าที่สอบถามได้ความว่า เธอถูกพ่อเลี้ยงไล่ออกจากบ้าน เดินไปตามถนนและอดข้าวอดน้ำถึง 2 วันเต็มๆ เธอมีความเครียดจึงอยากฆ่าตัวตาย

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวเธอส่งโรงพยาบาล เพื่อทำการตรวจรักษาต่อไป
น่าแปลกที่ทุกวันนี้คนเราเห็นว่าความรุนแรงในครอบครัวเป็นเรื่องธรรมดา พ่อแม่ควรให้ความเอาใจและปกป้องลูกมากกว่านี้ หากเป็นได้แบบนี้แล้วสังคมคงจะน่าอยู่และไม่มีปัญหาสังคมดังเช่นทุกวันนี้.

Credit : ho.upyim.com/104949/


**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บทความแนะนำ