You cannot copy content of this page

ความรัก

5 เคล็ดลับคบกันแบบไม่ให้โดนเบื่อ

ความรักนั้นตอนแรกๆอะไรก็ดูหวานไปหมดแหละค่ะ แต่พอนานๆไปทุกอย่างมันจะเริ่มเปลี่ยนแปลงจนบางครั้งเราก็ใจหาย เพราะฉะนั้นเราก็ต้องทำให้ความสัมพันธ์ของเรานั้นเป็นเหมือนวันแรกที่คบกันให้ได้ ไม่อย่างนั้นปัญหาการเบื่อหน่ายในความรักหรือเบื่อหน้ากันอาจจะเกิดขึ้นกับคู่ของคุณได้ค่ะ บทความนี้เราจะมานำเสนอ “5 เคล็ดลับคบกันแบบไม่ให้โดนเบื่อ” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ต้องใช้มารยาบ้าง

เพื่อให้ความรักระหว่างคุณทั้งสองคนไม่จืดจางจนเกิดเป็นความเบื่อหน่าย สิ่งที่คุณควรทำก็คือการใช้มารยาหรือมีลูกแง่ลูกงอนกันบ้างค่ะ การมีมารยาของผู้หญิงก็เหมือนกับเป็นการบริหารเสน่ห์อย่างหนึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งสำคัญในการกระชับความสัมพันธ์ชีวิตคู่ได้เป็นอย่างดีค่ะ

2.บอกรักกันอยู่เสมอ

คำบอกรักนั้นถึงแม้จะพูดกันซ้ำๆทุกวัน แต่เชื่อเถอะค่ะว่าคนที่ได้ฟังเขาก็รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้ยินอย่างแน่นอนค่ะ ไม่ต้องคิดว่าเขาจะเบื่อเพราะถ้าเขารักคุณจริงๆเขาไม่เบื่ออย่างแน่นอน การบอกรักกันทุกวันก็เป็นการเติมเต็มความรักและกระชับสัมพันธ์ไม่ให้เบื่อหรือห่างเหินกันได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

3.ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆอยู่เสมอ

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นเรื่องเล็กน้อย จนบางครั้งเราอาจจะคิดว่ามันไม่ได้มีความสำคัญอะไรมากจึงไม่ได้ใส่ใจ แต่ในความเป็นจริงแล้วเรื่องเล็กๆน้อยๆนี่แหละค่ะที่จะเป็นตัวตัดสินว่าความสัมพันธ์ของคุณจะไปในทิศทางไหน และอีกอย่างการใส่ใจกับเรื่องเล็กน้อยนี้จะช่วยให้เขารู้สึกดีมากยิ่งขึ้นเวลาที่คุณใส่ใจกับมันค่ะ

4.ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด

การจะเป็นแฟนกันนั้นสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือการทำหน้าที่แฟนหรือภรรยาให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ หากเราทำดีที่สุดแล้วแล้วเขายังไม่เห็นความดีของเราก็แสดงว่าเขาไม่ได้รักเราแล้วล่ะค่ะ แต่สำหรับคนที่เขายังรักคุณหากคุณทำตัวดีเขาจะรักและทะนุถนอมคุณเป็นอย่างดีแน่นอนค่ะ

5.ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์

ทุกครั้งเวลามีปัญหาหรือทะเลาะกันการใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผลมักจะจบลงไม่สวยค่ะ ลองนึกสภาพว่าหากต้องมาคอยทะเลาะกันทุกวันก็ต้องเบื่อกันอย่างแน่นอน แล้วยิ่งมาใช้อารมณ์ใส่กันแบบนี้ มีแต่จะแย่ลงค่ะ การใช้เหตุผลนั้นจะช่วยให้ทุกอย่างมันดีขึ้นและทำให้ความสัมพันธ์ของพวกคุณแน่นแฟ้นและมั่นคงมากกว่าการใช้อารมณ์อย่างแน่นอนค่ะ

Show More

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button
Close
Close