10 ลักษณะ “ผู้หญิง” ที่ “ห้ามมีเเฟน” เพราะคบไปเดี่ยวก็เลิก

โพสโดย top เมื่อ 27 มีนาคม 2018

มาดูกันเลยคร้าซึ่งถ้าสาวๆคนไหนมีอาการเหล่านี้ต้องบอกเลยคุณอาจจะยังไม่รู้สึกอยากมีใครคอยดูเเลเเน่ๆ ตอนนี้จะมีอะไรบ้างต้องไปดู

1. ไม่รู้สึกอยากออกจากบ้านในวันหยุดหรือไม่คิดจะโทรศัพท์หาเพื่อนๆ เพื่อจะไปเที่ยวเล่นตามสถานที่ต่างๆ ในวันหยุด ขอแค่มีหนังสืออ่านซักเล่ม ดูหนังหรือรายการทีวีที่คุณชอบแค่นั้น

2. ถ้าต้องไปไหนกับเพื่อนที่มีแฟน หรือไปไหนกับคู่รักอื่นๆ คุณก็ไม่ได้รู้สึกโดดเดี่ยว หรือคิดเป็นปมด้อยแม้แต่นิดเดียว

3. ถ้ามีคนถามว่าคุณกำลังคบกับใคร คุณไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นคำถามที่หยาบคาย คุณแค่ตอบกับไปว่า คุณโสดและมีความสุขมาก

4. คุณไปเที่ยว ดูหนัง ทานข้าว เดินห้างคนเดียวได้อย่างสบายๆ

5. คุณไม่ได้รู้สึกอิจฉาหรือน้อยใจ แต่กลับรู้สึกดีใจที่เพื่อนของคุณมีแฟน หรือ กำลังจะแต่งงาน

6. หากว่ามีบางคนเขาเข้าใจเราผิดเกี่ยว กับสถานภาพความสัมพันธ์ของคุณ คุณไม่คิดว่านั่นเป็นความผิดปรกติอะไรของคุณ คุณกลับคิดไปว่าคนที่เข้าใจผิดนั่นแหละที่เป็นฝ่ายผิดปรกติที่คิดเองเออเอง ไปแบบนั้น

7. ตารางนัดหมายของคุณจะเต็มไป ด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่ข้องแวะอยู่กับเพื่อน เพื่อนเก่า พ่อแม่หรือพี่น้อง นอกจากนั้นก็เป็นงานหรือไม่ก็การเล่าการเรียน ไม่มีกิจกรรมอื่นๆ กับคนอื่นๆ อีกเลย

8. คุณลืมไปแล้วว่าการออกเดทเป็นอย่างไร จำไม่ได้แล้วว่าโทรศัพท์หรือส่งข้อความไปหาคู่เดทกี่ครั้ง คู่เดทถามหรือส่งข้อความกลับมาว่าอะไรบ้าง ทานข้าวกลางวันกันที่ไหนหรือกินอะไร คุณจำไม่ได้ซักนิดเดียว

9. คุณปฏิเสธข้อความหรือโทรศัพท์หวานแหวว ที่คุณรู้อยู่แล้วว่าไม่ได้จริงจังกับความสัมพันธ์ที่จะเกิดขึ้น คุณมองออกว่าคนที่เข้ามาต้องการแค่คู่นอนเท่านั้น

10. คุณรู้อยู่กับตัวว่าอย่างไรเสียคุณก็ต้องลงหลักปักฐาน หรืออาจมีครอบครัว แต่แผนการของคุณตอนนี้ไม่มีเรื่องพวกนี้

ขอบคุณ ganbeauty

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห้นด้วย Facebook