เปิดเผย!! ”คำเรียกแทนตัว” 6 คู่รักดารา ฟังแล้วมีเขิล

โพสโดย top เมื่อ 28 มีนาคม 2018

เวลาที่เรามีแฟนหรือมีหวานใจก็มักที่จะมีชื่อเรียกแทนกัน เพื่อให้ดูหวานยิ่งขึ้น เหล่าคู่รักดาราในวงการบันเทิงก็เหมือนกันจ้า ที่เค้าก็มีชื่อเรียกแทนกันฟังแล้วแอบเขิลแทนหวานไม่แพ้ใคร

1. อาเล็ก – เต้ย

สาวเต้ยเรียกหนุ่มอาเล็กว่า ตี๋ เพราะดูจากหน้าแล้วปฏิเสธไม่ได้จริงๆ สาวหนุ่มอาเล็กนั้นเรีกสาวเต้ยว่า ไข่ต้ม มีความฮาและน่ารักจริงๆคู่นี้

2.หมาก – คิม

หนุ่มหมาก-ปริณ กับ สาวคิมเบอร์ลี่ โดยทั้งคู่มีคำเรียกแทนตัวกันว่า ลุงเต่าปริณ กับ ป้ากระต่ายเบอร์ลี่ เพราะสาวคิมเคยโมโหมากที่หมากมาช้า ความโมโหหิวเลยทำให้เกิดคำว่าลุงเต่าปริณขึ้นมา แต่นอกจากชื่อนี้แล้วหมากยังเรียกสาวคิมบ่อยว่า อ้วน อีกด้วย แต่ตอนนี้ไม่อ้วนแล้วเนอะ

3.แพทริเซีย – พีช

สาวแพทริเซีย กู๊ด กับ หนุ่มพีช-พชร โดยทั้งคู่มีชื่อเรียกกันและกันอย่างน่ารักว่า ป๊ะป๊า กับ มะม๊า ซึ่งเป็นชื่อที่มาจากการ์ตูนเรื่องมูมินที่ทั้งคู่ชอบเหมือนกัน

4.แดน – แพทตี้

หนุ่มแดน-วรเวช กับ สาวแพตตี้-อังศุมาลิน ซึ่งช่วงหลังๆ มานี่จะเห็นคู่นี้หวานออกสื่อเริ่มบ่อยขึ้นและเริ่มวางแผนอนาคตร่วมกันแล้ว ส่วนคำเรียกแทนตัวสุดน่ารักที่ หนุ่มแดนเรียกสาวแพตตี้ก็คือคำว่า อังอัง แหม..น่ารักน่าหยิกจริงๆ

5.ใหม่ – เต๋อ

คู่รักคู่ใหม่ของวงการบันเทิงที่ทำแฟนคลับกรี๊ดหนักมาก เป็นคู่ที่น่ารักอีกคู่จริงๆ ที่สาวใหม่เรียก เต๋อว่าลุง ส่วนหนุ่มเต๋อนั้นเรียกสาวใหม่ว่าลิง ลิงจั๊กๆ รึป่าวจ๊ะหนุ่มต๋อ

ขอบคุณ gangbeauty.com

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห้นด้วย Facebook