เปิดประวัติ!! 5 พี่น้องดาราดัง ที่หน้าที่การงานดี ไม่แพ้หน้าตา แต่ละคนโปรไฟล์ไม่ธรรมดา!!

โพสโดย top เมื่อ 28 มีนาคม 2018

เปิดประวัติพี่น้องดาราคนดัง บอกเลยว่าไม่ธรรมดานะจ๊ะ ถือว่าเป็นอาชีพในฝันของหลายๆ อาทิ แอร์โฮสเตส สจ๊วต ทันตแพทย์ ตำรวจ คุณหมอ นักธุรกิจใหญ่ นอกจากหน้าที่การงานดีแล้วที่สำคัญหน้าตายังดีอีกด้วย แถมยังหน้าตาดีทั้งพี่ทั้งน้องอีกต่างหาก

เมี่ยง พี่สาวหมาก

หมาก มีภูมิลำเนาอยู่จังหวัดลำปาง คุณพ่อเป็นคุณหมอ มีพี่น้องสองคน เป็นคนสุดท้อง หมาก มีพี่สาวชื่อ เมี่ยง ทำงานเป็น แอร์โฮสเตส ความสวยความน่ารักบอกเลยว่าเข้าวงการได้สบายเลย ซึ่งจะได้เห็น เมี่ยง และ หมาก ถ่ายรูปร่วมกับครอบครัวอยู่บ่อย เป็นพี่น้องที่สนิทกันมากจริงๆ

เต๋า พี่สาวแต้ว

แต้ว มีพี่สาวหนึ่งคนชือ พี่เต๋า เป็นทันตแพทย์สาวสวยและใจดี หากใคาได้เห็นฟันสวยๆ ของ แต้ว บนรอยยิ้มที่มีความมั่นใจ นั่นแหละคือได้รับการดูแลสุขภาพช่องปากจากพี่เต๋า นั่นเอง

 

ฤทธิ์ กาไชย พี่ชาย พิชญ์ กาไชย

ฤทธิ์ กาไชย พี่ชาย ของหนุ่ม พิชญ์ กาไชย เป็นกัปตัน สายการบินชื่อดัง แถมเป็นแฟนของสาวเนยเนโกะจั๊มด้วยอีกต่างหาก

โจ๊ก ปภาณ น้องชาย บอม ธนิน

น้องชายของ บอม ธนิน เป็นคุณหมอ ที่จบมาจากคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

แม็กซ์ วทัญญู พี่ชาย มิน พีชญา

แม็กซ์ วทัญญู พี่ชายของสาว มิน นั่งเก้าอี้บริหารกับบทบาทของนักธุรกิจเจ้าของบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ในขอนแก่น ด้วยหน้าตาที่หล่อระดับเป็นพระเอกได้ แฟนคลับของมิน เคยแอบปันใจไปให้ แต่ก็ไม่ได้นาน เพราะ พี่แม็กซ์ แต่งงานมีครอบครัวแล้วกับสาว ดรีม ลภัสรดาเป็นคู่ชีวิตที่น่ารัก ถือว่าครอบครัววัฒนามนตรีเป็นครอบครัวที่มีลูกหน้าตาดี เก่งกันทั้งบ้านจริงๆ

ขอบคุณ gangbeauty.com

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห้นด้วย Facebook