น้อยคนจะเคยเห็น!! 5 พี่สาวคนสวยซุปตาร์ดัง ที่ไม่ค่อยออกสื่อ แถมดีกรีไม่ธรรมดา

โพสโดย top เมื่อ 29 มีนาคม 2018

เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยเห็นพี่น้องดาราในวงการหลายคู่ที่สวยหล่อไม่แพ้น้องที่เป็นดาราในวงการบางคนก็เข้าวงการมาด้วยกันซะเลย แต่ก็มีพี่สาวดาราในวงการเหล่านี้ที่สวยไม่แพ้น้องสาวแถมเป็นดาราได้สบายๆ แต่เค้าก็เลือกเดินตามความฝันของตัวเอง จนหลายคนไม่ค่อยเห็นออกสือเท่าไหร่ และบางคนแทบไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าดาราเหล่านี้มีพี่สาวที่สวยมาก

1. พี่นุ้ย พี่สาว นุ่น วรนุช

“พี่นุ้ย” พี่สาวแท้ๆของนุ่น วรนุช ที่ไม่ค่อยออกสื่อให้เราได้เห็นสักเท่าไหร่แต่ก็มีบางคนที่ยังพอคุ้นหน้าคุ้นตาอยู่บ้างเพราะความสวยของทั้งคู่ไม่แพ้กันเลยทีเดียว

2. หมอเต๋า ณฐวดี พี่สาว แต้ว ณฐพร

ใครจะรู้ไหมว่าสาวแต็วของเรานั้นมีพี่สาวนะจ๊ะ แถมหน้าตายังสวยปังไม่แพ้น้องอีก คือ หมอเต๋า ณฐวดี โปรไฟล์ก็ปังสุดๆเป็น”หมอฟัน”จบการศึกษาจากคณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หน้าตาความสวยของพี่น้องคู่นี้สวยสูสี เก่งพอๆกัน แถมตอนนี้ยังเป็นคุณแม่คนสวยแล้วอีกด้วย

3. เมี่ยง ปราง สุภารัตน์ พี่สาว หมาก ปริญ

นับเป็นพี่น้องที่หน้าตาดีอีกหนึ่งคู่สำหรับ “เมี่ยง ปราง สุภารัตน์” พี่สาวคนสวยของพระเอกรอยยิ้มมากเสน่ห์ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” นอกจากความหล่อของน้องชาย “หมาก” จะพุ่งนำไปแล้ว ความสวยของพี่สาว “เมี่ยง” ก็ไล่ตามมาติดๆ ไม่ได้น้อยไปกว่ากัน แถมดีกรีเป็นถึงแอร์โฮสเตรสสายการบินดังอีกด้วยนะ

4. โบโบ้ วิกาวี พี่สาว เบเบ้ ธันย์ชนก

เรียกได้ว่าสวยกันทั้งพี่ทั้งน้องเลยทีเดียวสำหรับสาว โบโบ้ วิกาวี ฤทธินาคา พี่สาวของนักแสดงเน็ตไอดอลน่ารัก เบเบ้ ธันย์ชนก

5.จุ๊กจิ๊ก ปรางดาว พี่สาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

เชื่อว่าหลายคนยังไม่รู้ว่านางเอก 7 สี อย่าง “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” จะมีพี่สาวที่สวยไม่แพ้กัน นั่นก็คือ “จุ๊กจิ๊ก ปรางดาว วัชรตระกูล” สาวนักเรียนนอกจาก มหาวิทยารีเจนท์ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ บอกเลยว่าสาว “จุ๊กจิ๊ก ” คนนี้รูปร่าง หน้าตาสวยคมไม่แพ้น้องสาวเลยแหละ

ขอบคุณ gangbeauty.com

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห้นด้วย Facebook