เปิด 8 คู่รัก “ดารา” ที่จัดงานวิวาห์ แต่ “ไม่มีค่าสินสอด”

โพสโดย top เมื่อ 29 มีนาคม 2018

เปิด 8 คู่รักดาราควงกันวิวาห์ไม่สนใจค่าสินสอด จัดงานแบบเรียบง่ายไม่หรูหรา และถึงแม้จะเป็นนักแสดงที่มีฐานะกันมากอยู่แล้ว เราไปชมกันเลยดีกว่าคร้า

1. สา มาริสา – เบิร์ท อัตตพล

นางแบบสาวชื่อดัง อย่างสาวสวยมากความสามารถอย่าง สา มาริสา น่าจะมีงานแต่งที่อลังการกว่านี้แต่สุดท้ายเธอตัดสินใจใช้ชีวิตราบเรียบและเข้าพิธีสวมแหวนแต่งงานกับแฟนหนุ่มดีกรีนักบินสุดหล่ออย่างหนุ่ม เบิร์ท อัตตพล อย่างเรียบง่ายต่อหน้าครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย

2. พลอย จินดาโชติ – โอจีฟ วิตต์

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ใครๆก็รู้ว่าทั้งคู่นี้มีฐานะไม่น้อยหน้าคนอื่นๆ แต่ความรักก็คือความรัก สำหรับคู่ของ สาวพลอย จินดาโชติ และหนุ่ม ไฮโซโอจีฟ วิตต์ จึงได้ทำพิธียกน้ำชาแบบไทยจีนเงียบๆ เฉพาะครอบครัวเท่านั้น บอกเลยว่าถึงจะรวยแต่ก็ไม่จำเป็นต้องหรูมากเสมอไป

3. อิน บูโดกัน – จอห์น ศุภชัย

ถือเป็นการจัดงานแต่งงานที่เรียบง่ายมากๆเลยทีเดียว สำหรับอีกหนึ่งคู่ เมื่อนักร้องสาวเสียงทรงพลังอย่างสาว อิน บูโดกัน กับแฟนหนุ่ม จอห์น ศุภชัย เข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่ายท่ามกลางสักขีพยานซึ่งเป็นญาติผู้ใหญ่และคนในครอบครัวเท่านั้น

4. เปิ้ล นาคร – จูน กษมา

คู่นี้ฝ่ายชายประกาศชัดเจนว่าไม่แต่งงานถ้าไม่มีลูก จนในที่สุดสาว จูน กษมา ได้มีลูกน่ารักๆให้หนุ่ม เปิ้ล นาคร และด้วยความรักที่ทั้งคู่มีให้กัน ทำให้ทั้งคู่มีงานแต่งงานแบบเล็กๆ ราบเรียบไม่เวอร์วังอะไรมากมาย แต่ทั้งงานเต็มไปด้วยความรักล้วนๆ บอกเลยว่าน่ารักมากๆ

5. เมย์ เฟื่องอารมย์ – หนุ่ม กรรชัย

คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี จนหลายคนเริ่มถอดใจว่าอาจจะไม่ได้เห็นข่าวดีงานวิวาห์ของคู่นี้แน่ๆ แต่สุดท้าย หนุ่ม กรรชัย และสาว เมย์ เฟื่องอารมณ์ ก็ได้จูงมือกันไปจดทะเบียนสมรส และทำพิธีผูกข้อไม้ข้อมือกันแบบเงียบๆ ท่ามกลางเพื่อนสนิทและผู้ใหญ่ของทั้ง 2 ฝ่ายเท่านั้น

6. โตโน่ ภาคิน – แตงโม นิดา

เป็นคู่ที่สร้างความฮือฮาอย่างมากอีกหนึ่งคู่ เมื่อช่วงรักสุขงอม แตงโม นิดา และหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ได้จูงมือกันเข้าแต่งงานในโบสถ์ ตามหลักพิธีศาสนาคริสต์ โดยไร้สินสอดใดๆทั้งสิ้น มีแต่ความรักล้วนๆแต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ต้องจบชีวิตรักลงด้วยเหตุผลส่วนตัวของแต่ละคน

7. โบว์ แวนด้า – ปอ ทฤษฎี

คู่ของพระเอกผู้ล่วงลับอย่างหนุ่ม ปอ ทฤษฏี ที่ได้จูงมือภรรยาสาวอย่างสาว โบว์ แวนด้า ที่ได้เข้าพิธีแต่งงานแบบเงียบๆท่ามกลางผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่าย และได้ให้กำเนิดลูกสาวหนุ่มคนชื่อว่าน้องมะลิ และบอกเลยว่าเป็นคู่ที่น่ารักกันมากๆเลยทีเดียว เป็นที่น่าเสียใจเป็นอย่างมากสำหรับการจากไปของหนุ่มปอ

8. ชาคริต แย้มนาม

เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่สร้างความฮือฮาอย่างมาก เมื่อพระเอกหนุ่มชื่อดังอย่าง ชาคริต แย้มนาม ได้จูงมือแฟนสาวนอกวงการเข้าพิธีแต่งงานแบบเรียบง่าย บ้านๆที่ จังหวัด จันทบุรี และมีเพื่อนๆในวงการมาร่วมงานกันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว บอกเลยว่าทั้งคู่น่ารักกันมากๆเลย

ขอบคุณ retawidd.com

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห้นด้วย Facebook