ราศีคุณนายจับ!! 5 ดาราสาวหวานใจ หนุ่มในเครื่องแบบ!!

โพสโดย top เมื่อ 29 มีนาคม 2018

หากพูดถึงคนในเครื่องแบบแล้ว แน่นอนว่าต้องเป็นผู้ชายในฝันของสาว ๆ หลายคนแน่นอน แต่ก็ไม่ใช่เพียงแค่สาว ๆ ทั่วไปเท่านั้นนะคะที่จะชอบคนในเครื่องแบบ เพราะหนุ่ม ๆ เหล่านี้ยังเป็นสเปคของดาราสาว ๆ ในวงการบันเทิงอีกหลายคนด้วย ซึ่งจะมีใครบ้างที่สะดุดรักกับหนุ่มในเครื่องแบบ วันนี้จะพาไปดูดาราสาวที่ครองใจหนุ่มในเครื่องแบบมีใครบ้างไปดูกันเลย

1.แพนเค้ก เขมนิจ

ถึงตอนนี้จะยังเป็นว่าที่ แต่ยังไงตำแหน่งคุณนายสารวัตรต้องหนีไม่พ้นสาวแพนเค้กแน่นอน แต่จะมีข่าวดีเมื่อไหร่นั้น คงต้องรอลุ้นกันค่ะ

2.เบนซ์ พรชิตา

มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ สามีของนักแสดงมากฝีมือ เบนซ์ พรชิตา เป็นหนุ่มอารมณ์ดีแบบนี้ หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าอีกบทบาทหนึ่งนอกจากการเป็นนักแสดงแล้ว หนุ่มมิคยังรับราชการทหารในยศร้อยเอก สังกัดกรมราชองครักษ์ด้วย

3.กุญแจซอล ป่านทอทอง

เป็นอีกหนึ่งคนที่รั้งตำแหน่งคุณนายทหารค่ะ เพราะสามีของเธอ กัปตันฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย รับราชการทหาร ติดยศนาวาอากาศโทและเป็นกัปตันของสายการบินแห่งหนึ่ง

4.เป้ย ปานวาด

สามีหนุ่มในเครื่องแบบลูกสอง ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะหนุ่มป๊อป เรือเอกนิธิ บุณยรัตกลิน สามีสุดที่รักของเป้ย มีดีกรีเป็นถึงผู้กองทหารเรือหน้าหล่อเชียวนะ

5.โบ ชญาดา – แบงค์ กฤชพล

สำหรับหวานใจของสาว โบ ชญาดา บอกเลยว่ามีดีกรีเป็นถึง พ.ต. กฤชพล เศวตนันท์ ทหารหนุ่มสุดเท่ โดยทั้งคู่เรียกได้ว่ารู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ แล้วค่ะ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักพรหมลิขิ

ขอบคุณ gangbeauty.com

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห้นด้วย Facebook