10 สาวไซส์มินิ ส่วนสูงไม่ถึง 160 ซม. แต่สวย&เซ็กซี่ไม่เป็นรองใคร!

โพสโดย top เมื่อ 16 ธันวาคม 2017

ในวงการบันเทิงใช่ว่าจะมีแต่สาวๆ หุ่นเซ็กซี่ สูง ยาว เข่าดีเท่านั้น แต่เหล่าบรรดาดาราสาวไซส์มินิในวงการก็มีมากมายหลายคน ซึ่งแต่ละคนก็ความสามารถเริ่ด และดีกรีความแซ่บก็สามารถทำให้หนุ่มๆ ในระทวยได้ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ลองมาดู 10 ดาราสาวไซส์มินิที่ส่วนสูงไม่ถึง 160 ซม. แต่ความแซ่บเต็มร้อยกันเลยดีกว่า

 

ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง

เป็นคนแรกที่หลายคนนึงถึงอย่างแน่นอน อย่างนางเอกสาว “ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง” ที่ถือเป็นสาวไซส์มินิที่ม่ส่วนสูง 154 ซม. แต่ความสามารถบวกกับความเซ็กซี่ของ “สาวออม” ก็ไม่แพ้สาวคนไหนคนวงการบันเทิงเช่นกัน เห็นตัวเล็กๆ อย่างนี้แต่ก็ได้โกอินเตอร์ร่วมงานกับต่างชาติอยู่บ่อยๆ นะจ๊ะ

 

ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล

ดาราสาววัยใสที่แจ้งเกิดจาก “ฮอร์โมนวัยว้าวุ้น” ขวัญใจของหนุ่มๆ หลายคนที่ฝันอยากได้อาหมวยอย่าง “ฝน” มาเป็นแฟน เนื่องจากบุคลิคของ “ฝน” ไม่ใช่เพียงแค่น่ารัก สดใสอย่างเดียวเท่านั้น แต่ “ฝน” ยังแฝงความเซ็กซี่ไว้เต็มตัวกับส่วนสูงเพียงแค่ 157 ซม.อีกด้วย

 

เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ

ถือเป็นนางเอกสาวร่างเล็กอีกคนหนึ่งของงวงการบันเทิง ที่เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ เกือบทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ สำหรับ “สาวเต้ย-จรินทร์พร” ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสามารถทางการแสดงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ “เต้ย” ยังเป็นนางเอกที่มีจิตใจดีอีกด้วย

 

ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน

นักร้องลูกทุ่งเสมอหูสุดฮอต “ใบเตย” กับส่วนสูง 157 ซม. ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อเรื่องงานของเธอทั้งสิ้น เพราะ “สาวใบเตย” งัดทีเด็ดและความสามารถที่ตนเองมีออกมาโชว์ถึงความแซ่บ จนหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างอ้าปากค้างกับความเซ็กซี่ของเธอไปตามๆ กัน

 

หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ

สาวหวามอมเปรี้ยวคนนี้เธอก็มีทีเด็ดที่ไม่ธรรมดาจริงๆ ด้วยความโก๊ะ สดใส น่ารักแบบธรรมชาติ ตามสไตส์สาวไซร์สมินิที่ส่วนสูงเพียงแค่ 158 ซม. แต่ “หนูนา” ก็สามารถโชว์ลีลา ความสามารถให้หนุ่มๆ เคลิ้มมองตามเธอตาไม่กระพริบได้เช่นกัน

 

แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น

ดาราสาวร่างเล็กน่ารัก อดีตกลุ่มพิธีกรรายการ “สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก” ขวัญใจหนุ่มๆ หลายคนเช่นกัน แถมยิ่งเปลี่ยนลุคมาโชว์ความเซ็กซี่ตามสไตส์สาวมินิกับส่วนสูง 158 ซม. ด้วยแล้ว “สาวแอร์” ก็ยิ่งมีแฟนคลับติดตามมากขึ้นเลยทีเดียว

 

เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา

สาวร่างเล็กรักสุขภาพเบอร์ต้นๆ ของวงการก็คงต้องยกนิ้วให้กับ “เบเบ้” นี่แหละ เพราะเธอขยันฟิตหุ่นจนเป็นไอดอลของสาวๆ หลายคน ไม่เพียงเท่านั้น “เบเบ้” ยังคงโชว์ให้เห็นอีกด้วยว่าความสูงเพียงแค่ 157 ซม. ไม่ใช่ปัญหาของความเซ็กซี่ทั้งสิ้น

 

กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์

ถ้าจะพูดถึงสาวไซรส์มินิจะไม่มีชื่อของ “กิ๊บซี่” เป็นไปไม่ได้แน่ๆ กับส่วนสูงของเธอเพียงแค่ 157 ซม. เท่านั้น แต่ความเผ็ด ร้อน ของ “กิ๊บซี่” ช่างเกินร้อย แถมยังมีเสน่ห์ยั่วยวนให้บรรดาหนุ่มๆ ได้เพ้อฝัน ละเมอถึงได้ตลอดเวลาอีกด้วย

 

ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา

ถึงแม้นักน้องสาวเสียงดีอย่าง “ลิเดีย” จะกลายเป็นคุณแม่ไปแล้วก็ตาม แต่ด้วยที่ความเป็นสาวเฮลตี้ ชอบออกกำลังกาย ฟิตร่างกายอยู่เป็นประจำ จึงทำให้สาวร่างเล็ก ส่วนสูงเพียงแค่ 154 ซม. อย่าง “ลิเดีย” เป็นผู้หญิงที่สวยและเซ็กซี่ติดอันดับต้นๆ ของวงงการบันเทิงไปแล้ว

 

กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย

หากจะพูดถึงคุณแม่ไซส์มินิที่คงความแซ่บเว่อร์ได้ตลอดเวลา หลายคนก็คงจะต้องนึกถึง “กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์” อย่างแน่นอน ที่ถึงแม้จะมีส่วนสูงเพียงแค่ 155 ซม. แต่ความแซ่บของคุณแม่ลูกหนึ่งรายนี้ทะลุไปเกิน 200 แล้ว เพราะทุกครั้งที่ “กุ๊บกิ๊บ” อวดความเซ็กซี่ทีไร ก็เป็นต้องทำเอาหนุ่มๆ กลืนน้ำลายเอื๊อก อิจฉา “หนุ่มบี้” ที่ได้เมียสวย แซ่บเว่อร์กันเป็นแถว

 

ที่มา ดาว.news/41630/

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห้นด้วย Facebook