10 อันดับ ข่าวลูกดาราที่เป็นกระแส ‘ดราม่า’ เพราะเรื่องแบบนี้? แต่ละคนพีคมาก

โพสโดย top เมื่อ 16 ธันวาคม 2017

วันนี้ จะพาทุกคนไปดู 10 อันดับข่าวลูกดาราโดนดราม่า บอกเลยว่าแต่ละคนนี่เป็นลูกดารา-คนดังกันทั้งนั้น และแต่ละประเด็นข่าวนี่ก็ดังไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์เลยทีเดียวขึ้นชื่อว่าเป็นทายาทดาราแล้ว การจะทำอะไรก็คงถูกจับตามองไปไม่แพ้กันกับคุณพ่อคุณแม่แน่นอน และเรียกได้ว่าการเป็นลูุกดาราก็ไม่ใช่ว่าชีวิตจะมีแต่ข่าวแฮปปี้ๆเสมอไป เพราะข่าวประเด็นดราม่าก็มีมาให้เห็นได้เหมือนกัน และเราได้จัดรวบรวม 10 อันดับข่าวลูกดาราโดนดราม่า มาให้ได้ชมกัน จะมีใครกันบ้าง เราไปชมพร้อมๆกันเลย

 

10. ฑีฆายุ

หลังสื่อออกมาเปิดประเด็นอ้างว่า นักร้องชื่อดังอย่าง ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ทำ แอนนี่ บรู๊ค ดาราสาวจนตั้งท้องและคลอดลูกน่ารักน่าชังออกมา แต่ก็มีข้อกังขาเรื่อง ลูกใครหว่า คำว่า ดีเอ็นเอ ก็กลายเป็นอีกสิ่งที่คนพูดถึงกันมากในช่วงนั้น แต่ทุกอย่างก็เคลีียร์ไปหมดแล้ว และตอนนี้สองแม่ลูกก็ใช้ชีวิตตามปกติโตแล้ว แม่ลูก

 

9. เจ้านาย จินเจษฎ์

หลังจากที่พ่อ เจ เจตริน ได้โพสต์ภาพลูกชายน้อง เจ้านาย จินเจษฎ์ ที่เพิ่งเดินทางกลับมาจากประเทศอังกฤษ พอถึงเมืองไทยปุ๊บก็ออกไปทำงานที่ร้านสะดวกซื้อทันที จนกลายเป็นกระแสดังในโลกโซเชียล ซึ่งทั้งภาพและคลิปดังกล่าวเป็นไวรัลของน้ำดื่มยี่ห้อหนึ่ง งานนี้เลยเกิดเป็นดราม่าขึ้นมา

 

8. น้องปีใหม่ ลูกสาว แอฟ ทักษอร

ลูกของใครใครก็รักมาคอมเม้นต์ต่อว่ากันแบบนี้ไม่โอเคเอามากๆ สำหรับคุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร ที่เคยโดนเกรียนคีย์บอร์ดวิจารณ์หน้าตาลูกสาวสุดที่รักอย่าง น้องปีใหม่ ว่าไม่มีความน่ารักเหมือนลูกดาราคนอื่นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ

 

7. ลูกชาย โจ บอยสเก๊าท์

ทำเอาหลายคนตกใจเมื่อมีการปรากฎตัวลูกชายของนักร้องหนุ่มโจ วัย 27 ปี นามว่า ไอซ์ โชคชัย ซึ่งเป็นลูกชายแท้ๆ กับอดีตภรรยาของเจ้าตัว ชื่อว่า น้ำ นันทิยา และครั้งนี้ หนุ่มไอซ์ ยังได้ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกกับการจากไปของคุณพ่อ

 

 

6. เป่าเปา ลูกสาว กุ๊บกิ๊บ กรณีใช้ลูกหาเงิน

เคยมีประเด็นดราม่าเรื่องการเลี้ยงลูกออกมาไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับครอบครัวของคุณแม่สุดแซ่บ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี ที่ล่าสุดเจอตัวในงานเปิดตัวศูนย์ความงาม เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ ณ อาคารเอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ สาขาเพลินจิต เจ้าตัวก็อัปเดตพัฒนาการของลูกสาว น้องเป่าเปา เจ้าของฉายาสุดฮอต เจ๊เปาบางพลี วัย 8 เดือนกว่า กับดราม่าเรื่องเงินๆ ขทองๆ ว่าเอาลูกมาหากิน รับคำท้าให้ลูกพูดเดิมพันกับเงินรางวัลทั้งเงิน 1 แสนจาก เอ ศุภชัย และเงิน 2 แสนจาก วู้ดดี้ วุฒิธร ที่ผ่านมา งานนี้ แม่กิ๊บ บอกไม่ซีเรียสกับดราม่าต่างๆ เพราะไม่ได้บังคับให้ลูกทำ ทุกอย่างเป็นพัฒนาการของลูกเอง ส่วนเงินรางวัลที่ได้มาก็แบ่งเอาไปทำบุญและฝากเป็นทุนการศึกษาให้น้องอยู่แล้ว ยอมรับมีงานรุมติดต่อ น้องเป่าเปา มากมายเลือกเอารับงานตามความเหมาะสม ค่าตัวแพงกว่าพ่อแม่แต่ไม่ถึง 7 หลักตามข่าว ส่วนแพลนลูกคนที่ 2 อยากให้ เป่าเปา อายุ 2 ขวบก่อนค่อยมีคนต่อไป

 

 

5. กบ สุวนันท์ กรณีไม่ให้ลูกเรียนหนังสือ

“กบ สุวนันท์” เปิดปากชี้แจง หลังผลักดันลูกสาวทำแต่กิจกรรม มีคนตำหนิว่าไม่เน้นทางด้านวิชาการ ย้ำเป็นตามหลักสูตรโรงเรียนนานาชาติ น้องณดา ค่อนข้างเด่นเรื่องกีฬา เป็นพ่อแม่ก็ย่อมสนับสนุน ยืนยันผลการเรียนลูกค่อนข้างดี แค่ผลักดันลูกให้ถูกทาง เชื่อว่าปลูกฝังอนาคตให้ลูกไปสู่ความสำเร็จได้

 

 

4. ใบเฟิร์น พัสกร โดนพ่อกีดกัน

ออกมาเปิดใจ คิดมาเป็นเดือนแล้ว ที่ยอมใจอ่อน เปิดทางให้ลูกสาวคบแฟนหนุ่มได้ โดยตลกดัง จตุรงค์ มกจ๊ก มาออกรายการ คุยเช้าShow เผยความในใจสาเหตุที่บอก ใบเฟิร์น ลูกสาว เวลาผู้ชายมาจีบให้บอกว่า อย่ามายุ่งกับกู พร้อมเคยประกาศไม่ยอมรับ ใบเฟิร์น คบ เคน แฟนหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น โดยบอกว่าอย่าพามาให้เจอเด็ดขาดนั้น เพราะเราเคยเจ้าชู้มาก่อน กลัวลูกสาวจะไปเจอผู้ชายไม่ดี ได้ลูกแล้วทำให้เสียใจ ตอลด 2 ปี ที่ลูกคบกับเคน ไม่เคยพามาเจอ ไม่เคยพามาบ้าน ไม่เคยคุยกันเรื่องนี้เลย เพราะมองตาเราจะรู้ว่า ไม่คุยนะเรื่องนี้ จนคิดมาเดือนหนึ่ง ว่าลูกโตแล้ว เคนก็ดูน่ารักดี เป็นลูกไล่ ยอมเฟิร์น ก็เลยประกาศยอมแล้ว จะไม่กีดกันอะไร อยากมาหาพ่อก็มาได้

 

3. พลอยลูกสาวเท่งแต่งตัวโป๊

หลังจากที่ “น้องพลอย มงกุฎเพชร” ลูกสาวคนเล็กวัย 14 ปี ของตลกชื่อดัง “เท่ง เถิดเทิง” โดนชาวเน็ตดราม่าอยู่บ่อยๆเรื่องการแต่งตัวของน้องที่อาจจะดูเซ็กซี่ หรือเกินวัยเด็ก 14 ไปรึเปล่านั้น ล่าสุดคุณพ่อเท่ง ก็ออกมาบอกว่า…ฝากขอบคุณทุกๆคอมเม้นท์ ที่เป็นห่วง ส่วนตัวเองนั้นทุกๆครั้งที่น้องพลอยจะใส่ชุด ก็จะช่วยสแกนดูก่อนว่า โป๊มั้ย

 

2. เจ้าขุน จักรภัทร

เพิ่งบินกลับมาเมืองไทยเมื่อ 2 วันก่อน สำหรับทั้ง 3 เจ้า “เจ้านาย”, “เจ้าขุน” และ “เจ้าสมุทร” ลูกชายสุดที่รักของคุณพ่อสุดหล่อ “เจ – เจตริน” และคุณแม่คนสวย “ปิ่น – เก็จมณี” ซึ่งได้ส่งทั้ง 3 เจ้าไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ งานนี้เหล่าสะใภ้มโนก็ไม่พลาดที่จะรวมตัวกันไปตอนรับสามีอย่าง 3 เจ้ากลับประเทศไทยแน่นสนามบิน แต่อยู่ดีๆ ดั๊นมีงานเข้า “เจ้าขุน – จักรภัทร” ลูกชายคนที่ 2 ของ พ่อเจ และ แม่ปิ่น เหตุเกิดมาจากการที่เจ้าขุนโพสต์ภาพคู่กับรถหรูคันหนึ่ง ซึ่งเจ้าขุนเขียนข้อความว่า “รถคันใหม่” เท่านั้น ซึ่งรถรุ่นนี้คือ “มัสแตง” สีฟ้าขาว ราคาเริ่มต้นเบาๆ แค่ประมาณเกือบ 4 ล้านบาท ข้อความจากแม่ปิ่น หล่อมาก

 

1. กุญแจซอล ป่านทอง ไม่เจอหน้าพ่อแม่ 8 เดือน

หลังจากที่มีกระแสข่าวว่านักแสดงสาว “กุญแจซอล ป่านทอทอง” ลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่ “หนึ่ง นึกคิด บุญทอง” กำลังตั้งครรภ์ ประกอบกับมีภาพของเธอที่ดูอวบอ้วนหลุดออกมา และคุณแม่ของเธอได้ออกมายอมรับแล้วว่า ตอนนั้นกุญแจซอลตั้งครรภ์จริงๆ และมีอายุครรภ์ประมาณ 8 เดือนแล้ว แถมยังบอกอีกว่าตอนนั้นสาวกุญแจซอลไม่ได้อยู่ที่บ้าน ซึ่งที่ผ่านมาก็มีคนไปตามเธอกลับมาบ้าน แต่เธอบอกแค่เพียงว่า “ต้องปรึกษาพี่นัท(แฟนหนุ่มของเธอ)ก่อน” พ่อแม่ลูก กุญแจซอล คุณพ่อ เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 อันดับข่าวลูกดาราโดนดราม่า แต่ละข่าวบอกเลยว่าเป็นกระแสหนักมาก และยังเป็นข่าวดังๆทั้งนั้นอีกด้วย แต่ก็เชื่อว่าข่าวเก่าไปใหม่มายังไงไม่นานคนก็คงลืมๆกันไปแน่นอน

เรียบเรียงโดย : moobin , Computer

ที่มา maginside.com/entertainment/28367

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห้นด้วย Facebook