ชาวเน็ตจับผิด “หนุ่มบ้าจี้” เป็นจริง หรือการแสดง

โพสโดย top เมื่อ 28 มกราคม 2018

วันนี้พาเพื่อนๆมาพบกับ หนุ่มบ้าจี้ ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่โด่งดังในโซเชียลค่ะ เชื่อว่าเพื่อนๆก็คงจะรู้จักกับหนุ่มคนนี้กันดีอยู่แล้วใช่ไหมค่ะ ไม่ว่าจะลงมากี่คลิปก็มียอดแชร์ที่เยอะเกือบทุกคลิป เป็นหนุ่มบ้าจี้ ที่ฮามาก ตอนนี้ได้ฉายาว่า ขนเพชรเจ็ดสีบ้าจี้ ไปแล้วค่ะ5555 แต่แล้วก็ไม่วายโดนดราม่า ชาวเน็ตหลายๆคนสงสัยว่า ที่หนุ่มคนนี้เป็นนั้น แท้จริงแล้วเป็นการแสดงหรือเรื่องจริงกันแน่ เพราะช่วงหลังๆมานี้ ดูเฟคๆ ไม่ค่อยเหมือนจริง เลยเกิดดราม่าขึ้นนั้นเองค่ะ ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ชี้แจงแล้วว่า เป็นจริงหรือแค่การแสดง โดยระบุว่า “เปลี่ยนปมด้อยของตัวเอง ให้กลายเป็นความสุขและเสียงหัวเราะของทุกๆคน เมื่อเราเห็นคนที่มองเราหัวเราะและมีความสุข เราก็จะมีความสุขมากกว่าเค้าหลายเท่า ขอบคุณที่รักกันนะครับ” ยังไงไปชมรูปกันด้านล่างนี้เลยจ้า
โพสต์ของ ขนเพชรเจ็ดสีบ้าจี้

ชมคลิป : หนุ่มบ้าจี้ ที่ได้ฉายาว่าขนเพชรเจ็ดสีบ้าจี้ ฮามาก

ชาวเน็ตคอมเมนต์

หาว่าเฟคบ้าง

อะไรบ้าง

เหมือนเป็นการแสดงมากกว่า

ออกมาชี้แจงแล้ว

ว่าเป็นจริง

ไม่ได้เฟคแต่อย่างใด

ไม่อยากเอาปมของตัวเองมาคิดมาก

สู้ๆนะ

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะเพื่อนๆ สำหรับเรื่องราวในวันนี้เกี่ยวกับ หนุ่มบ้าจี้ ที่ออกมาเปิดใจเรื่องประเด็นดราม่า ที่คนสงสัยว่าเป็นจริงหรือแค่การแสดง ซึ่งจริงๆแล้วเป็นจริงค่ะ เปลี่ยนปมด้อยของตัวเองให้กลายเป็นความสุขของคนดู น่ารักไปอีก

ข้อมูลโดย bb.upyim.news/11835

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห้นด้วย Facebook