คนแห่ดูเกือบ 2 ล้าน!! สาวตุ้ยนุ้ยผู้โชคดี หนุ่มสารภาพรักในวัน วาเลนไทน์ พร้อมร้องเพลงนี้ มันพีคก็ตรงนี้แหละ!!

โพสโดย top เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2018

เป็นคลิปที่โซเชียลฮือฮากันเป็นจำนวนวมากเมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Wongsatorn Thongngam ได้โพสต์เรื่องราวพร้อมระบุข้อความว่า…

“# วาเลนไทน์ปีนี้ทำไมมันน่ารักขนาดนี้ มีคนบอกรักกันให้ดูด้วย แชร์วนไปสำหรับคนที่ไม่กล้าบอกชอบเค้า ดูคลิปปนี้เป็นตัวอย่างนะ”

อิจฉาหนักมา

เห็นคลิปแล้วบอกเลยว่าหลายๆคนคงอิจฉาไม่ใช่น้อยใช่ไหมค่ะ เรื่องราวที่ได้เสนอไปนั้นให้ข้อคิดหลายๆด้าน ใครที่ไม่กล้าบอกรัก ก็ควรบอกให้เขารู้ หลังจากนั้นจะมีความสุขหรือผิดหวังอย่างน้อยเราก็ได้บอกเขาไปแล้วนะค่ะ และคลิปนี้มีความหวานมาก ทำเอาคนที่เห็นเหตุการณ์กรี๊ดกันยกใหญ่ เป็นคู้รักแห่งปีเลยก็ว่าได้ ทำเอาหญิงสาวในคลิปออกอาการเขิลเล็กน้อยเมื่อเห็นฝ่ายชายหยิบดอกไม้มาให้ พร้อมกับเพื่อนฝั่งชายที่เล่นดนตรีเพลง ไม่บอกเธอ – เบดรูม ออดิโอ ( จุดพีคเลยนะ ) เข้าใจเลือกเพลงซะด้วย อิอิ จะน่ารักขนาดไหนตามสยามวาไรตี้ไปชมคลิปด่านล่างกันเลยดีกว่า

ชมคลิป

โพสต์ดังกล่าว

เป็นไงกันบ้างค่ะน่ารักใช่ไหมละ เสียงกรี๊ดเชยร์ให้ครบกันสนั่นเลยเห็นแล้วอิจฉาสุดๆ ทำเอาคนโสดตายเรียบ เพลงก็เพราะมากเห็นแล้วยิ้มตามเลย อิอิ

ขอบคุณที่มา Wongsatorn Thongngam

ข้อมูลโดย siamvariety.com/view-26574.html

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห้นด้วย Facebook