เผยแล้ว! สาเหตุแท้จริง ‘ศรราม’ ไม่ไปร่วมเตะบอลงานช่อง3 สุดท้ายดราม่าถล่มไอจี

โพสโดย top เมื่อ 12 มีนาคม 2018

สนุกคับคั่งไปด้วยพระเอก นางเอก งานบอล ช่อง 3 แต่แฟนๆ สงสัย ทำไมไม่เห็น หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เลย ทั้งที่ก่อนหน้านี้ ยังเห็นไปซ้อมที่สนามฯ โดยมีแฟนสาว นิโคล ไปให้กำลังใจด้วย

แถมเจ้าตัวยังโพสต์ภาพและข้อความวันงานชวนแฟนๆ ไปเจอกันด้วยว่า “พบกันเย็นนี้นะครับผม #21Guns#ch3#blue#รัชมังคลากีฬาสถาน# @nicole_officialaccount @sornramfanclub @nicoletheriaultfanclub @nicolefc_thailand”

ชมภาพ

ล่าสุด มีภาพ หนุ่ม ศรราม นอนป่วยที่โรงพยาบาลกะทันหัน โดยไอจีแฟนคลับ โพสต์ภาพพร้อมแจ้งว่า

ขอโทษแฟนๆทุกคนด้วยนะคะที่พี่หนุ่มไม่ได้ไปร่วมงานบอลช่อง3ในวันนี้ เนื่องจากพี่หนุ่มป่วยและต้องแอดมิดอยู่โรงพยาบาลค่ะ #ให้พี่หนุ่มหายไวไวนะคะ โดยมีแฟนคลับเข้าไปส่งกำลังใจให้ หนุ่ม ศรราม จำนวนมาก

อย่างไรก็ตามในไอจีหนุ่ม ศรราม ขณะกำลังนอนป่วย แต่กลับกลายเป็นดราม่า เมื่อมีแฟนคลับทะเลาะกันเรื่องไม่มีการแจ้งว่า พระเอกหนุ่มป่วย เพราะแฟนคลับจำนวนมากไปรอที่สนาม ถึงขั้นบอกว่าไม่รับผิดชอบ ทำตัวไม่เหมือนเดิม แต่มาแจ้งภายหลังในเพจแฟนคลับ ขณะที่แฟนคลับจำนวนหนึ่ง บอกว่า คนนอนป่วยจะให้มานั่งพิมพ์ไอจีได้ยังไง พร้อมวอนให้จบดราม่า

ขอบคุณ siamnews.com

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห้นด้วย Facebook