11 อันดับ ดาราพระเอกช่อง 7 ที่หล่อที่สุด ทั้งเก่งผลงานแสดง แถมยังมีแฟนคลับอีกเพียบ

โพสโดย top เมื่อ 14 มีนาคม 2018

วันนี้ จะพาทุกคนไปชมภาพ 11 อันดับ ดาราพระเอกช่อง 7 ที่หล่อที่สุด ทั้งเก่งผลงานแสดง แถมความหล่อนี่ยังระดับท็อปๆอีก หล่อจนสาวๆหลายคนชื่นชอบ

ถ้าพูดถึงสถานีโทรทัศน์ที่อยูู่คู่กับประเทศไทยมานานแล้ว 1 ในนั้น คือ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ที่มีทั้ง รายการข่าว ทั้งรายการเกมโชว์ และละคร แต่ถ้าพูดถึงพระเอกในสังกัดช่อง 7 แล้วหละก็ หล่อๆกันทั้งนั้น จะมีใครบ้างเราได้นำ 11 อันดับดาราพระเอกช่อง 7 ที่หล่อที่สุด ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีใครบ้าง มาดูไปพร้อมๆกันได้เลย

11. อั๋น ชยพล

ชยพล บุนนาค ชื่อเล่น อั๋น เซ็นสัญญากับ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ตั้งแต่ ปี 2552 เป็นเวลา 8 ปี มีผลงานเด่นคือละครเรื่อง “กู้ภัยหัวใจแหวว” คู่กับกัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท ก่อนหน้าที่จะมีผลงานละคร เขาเคยมีผลงานจากภาพยนตร์เรื่อง แต๋วเตะตีนระเบิด

10. แอมป์ พีรวัศ


พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ ชื่อเล่น แอม เป็นนักแสดงและพิธีกรชาวไทย เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล 2003 เริ่มเป็นที่รู้จักจากละคร เรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ แต่ปัจจุบันอยู่ทีในสังกัด ช่อง 7

9. ซี ศิวัฒน์


ศิวัฒน์เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา GSM 1800 เมื่อสมัยเรียนมหาวิทยาลัยอยู่ชั้นปีที่ 3 มีโมเดลลิ่งมาติดต่อ จากนั้นก็มีงานแสดงละครเรื่องแรกคือ สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย โดยการชักนำของ ศรัณยู วงษ์กระจ่าง รับบทเป็นเพื่อนพระเอก สำหรับผลงานละครที่สร้างชื่อเสียงคือเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก จากนั้นได้แสดงเรื่อง อุ่นไอรัก หลังคาแดง ต่อมาได้รับบทนำในละคร รักสุดขั้ว และผลงานละครอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น แม่คุณ..ทูนหัว เขาหาว่าหนูเป็นเจ้าหญิง เพลงดินกลิ่นดาว คมแฝก รักติดลบ ปิ่นมุก สวรรค์สร้าง โบ๊เบ๊ รุกฆาต ลิลลี่สีกุหลาบ ฯลฯ นอกจากนี้เขายังเคยแสดงในมิวสิกวิดีโอเพลง มีอาการ ของ นิ้ง-เปี่ยมปีติ หัถกิจโกศล สังกัดค่าย อาร์.เอส. และยังเป็นดีเจ คลื่น 93.5 EFM อีกด้วย

8. บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์


กฤตฤทธิ์ บุตรพรม ชื่อเล่น บิ๊กเอ็ม เป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 เป็นที่รู้จักกันจากบทอธิคม ในละครเรื่อง คีตโลกา เริ่มเข้าสู่เส้นทางบันเทิงจากการประกวด Arrow Handsome Man 2012 ได้รับรางวัลรองอันดับ 1 ก่อนที่จะมีผลงานโฆษณาและถ่ายแบบตามมาหลายชิ้น ต่อมาเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น หลังจากที่เขาได้รับบทนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง แหยม ยโสธร 3

7. อ๋อม อรรคพันธ์


อรรคพันธ์ นะมาตร์ ชื่อเล่น อ๋อม เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงจากละครเรื่อง พระจันทร์ลายพยัคฆ์ ซึ่งยังทำให้เขาได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ในสาขานักแสดงสมทบชายดีเด่นอีกด้วย ผลงานละครล่าสุด ภารกิจรัก ตอน ราชนาวีที่รัก คู่กับแซมมี่

6. ธันวา สุริยจักร


ธันวา สุริยจักร ชื่อเล่น ธัน หรือ ทัน นักแสดงสังกัดช่อง 7 เป็นนักแสดงในสังกัดที่มีสัญชาติลาวที่มีเชื้อสายไทย-เวียดนาม-จีน และฝรั่งเศส มีบทบาทจากภาพยนตร์เรื่อง ฮักนะ’สารคาม และเลิฟซัมเมอร์ รักตะลอน ออนเดอะบีช ธันวา เข้าสู่วงการบันเทิงไทยจากการชักจูงของศุภชัย ศรีวิจิตร เพราะสนใจสื่อโทรทัศน์ของประเทศไทย และต้องการเรียนและศึกษาวัฒนธรรมของไทย เมื่อมาอยู่ในไทยธันวาได้ศึกษาภาษาไทย โดยเฉพาะการออกเสียง ร เรือ กับ ล ลิง รวมถึงการแสดงด้วย

5. ไมค์ ภัทรเดช


ภัทรเดช สงวนความดี ชื่อเล่น ไมค์ เป็นนักแสดงชายและนายแบบ สังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เข้าวงการโดยประกวด Men’s Health Guys Challenge 2011 โดยก่อนหน้านี้ได้เข้าประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2006 และได้รับตำแหน่งรองอันดับ 2 จนเข้าวงการในปัจจุบัน ปัจจุบันเป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

4. อาร์ต พศุตม์


เป็นนักแสดงอีกรายที่ประกาศตัวว่าอิสระ ไม่มีเซ็นสัญญากับค่ายไหน รับเล่นได้ทุกช่อง สำหรับหนุ่ม “อาร์ต พศุตม์” ที่ล่าสุด เจ้าตัวเผยว่ามีภาพยนตร์ที่จะได้เล่นกับทางจีน แถมเป็นนักแสดงไทยคนเดียวในเรื่องด้วย ในเรื่องหนุ่มอาร์ตบอก บทที่เล่นไม่ต้องพูดภาษาจีน แต่เป็นภาษาไทย และออกฉายในประเทศจีน

3. พอร์ช ศรัณย์


ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ชื่อเล่นว่า พอร์ช นั้น เพราะคุณพ่อและคุณแม่ของเขา ชอบรถปอร์เช่มาก เข้าสู่วงการบันเทิงจากการเดินแบบและถ่ายมิวสิกวิดีโอ ก่อนหน้านี้เคยเล่นภาพยนตร์มาแล้ว 1 เรื่องคือ Sorry ซารังเฮโย เการักที่เกาหลี หลังจากที่เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงช่อง 7 ทำให้พอร์ชมีผลงานละคร โดยผลงานที่สร้างชื่อให้คือละครเรื่อง มนต์รักแม่น้ำมูล นอกจากนี้พอร์ชร่วมงานการออกแบบคอลเลคชั่นเสื้อผ้าของแมนเชสเตอร์ (Manchester) โดยใช้ชื่อคอลเลคชั่นใหม่นี้ว่า Manchester by Porsche อีกด้วย

2. เวียร์ ศุกลวัฒน์


ศุกลวัฒน์ คณารศ ชื่อเล่น เวียร์ เข้าสู่วงการบันเทิงจากการที่ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการนักแสดง บังเอิญเห็นรูปถ่ายในโทรศัพท์มือถือของคนรู้จัก จึงนั่งเครื่องบินมาถึงมหาวิทยาลัยเพื่อมาชักชวน ซึ่งตอนนั้นอยู่ชั้นปีที่ 2 และได้รับการอนุญาตจากพ่อแม่จึงตัดสินใจเข้าสู่วงการ ซึ่งเป็นดารานักแสดงชายชาวไทยที่มีชื่อเสียงมากคนหนึ่ง ผลงานละครเรื่องแรกคือ เรื่องพลิกดินสู่ดาว จากนั้นมีผลงานละครอื่นอย่าง เพลงรักริมฝั่งโขง , ภารกิจพิชิตดอกฟ้า, สายน้ำสามชีวิต

1. มิกค์ ทองระย้า


มิกค์ ทองระย้า ชื่อเล่น มิกค์ เป็นนักแสดงของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก โดยบิดาเป็นชาวเดนมาร์ก ส่วนมารดาเป็นชาวไทย เข้าวงการบันเทิงจากการเข้าร่วมเวทีประกวดค้นหานักแสดงหน้าใหม่ในปี 2551 Dream Star Search 2008 คว้ารางวัลชนะเลิศและได้เซ็นสัญญากับบริษัท Speed One Acting House สปีดวัน แอ๊คติ้งเฮ้าส์ ซึ่งมีจีระนันท์ มะโนแจ่ม และนวพล ภูวดล เป็นเจ้าของและจัดการประกวด ต่อมาจึงได้เป็นนักแสดงรับเชิญในละครซิตคอม หมู่ 7 เด็ดสะระตี่ และมีผลงานภาพยนตร์ เอ้ก อี เอ้ก เอ้ก แฟนลั้ลลา ต่อมาในปี 2552 มิกค์ได้เข้าร่วมประกวดโครงการค้นหานักแสดงนำของช่อง 7 จนได้รับรางวัลชนะเลิศ ช่วงเดือนตุลาคม พ.ศ. 2552 แล้วเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับทางช่อง 7 สี เป็นเวลา 8 ปี

ขอบคุณ armasecrett.com

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห้นด้วย Facebook