8 อันดับ “คุณหนู” ทายาทไฮโซ แต่ละคนเพอร์เฟคสุดๆ

โพสโดย top เมื่อ 26 มีนาคม 2018

วันนี้ เราจะพาไปดู 8 คุณหนูสุดงาม ทายาทไฮโซมีชื่อเสียงของเมืองไทย แบบที่ว่าสมกับเป็นคุณหนูเครือญาติดัง ออร่าเจิดจรัสสุดๆสวยเลิศมองแพงระดับนางเอกอย่างยิ่งจริงๆ มีความไฮโซที่แท้จริง เหล่าบรรดาสาวสวย ลูกหลานไฮโซ เชื้อสายดัง ที่เราจะนำมาให้ดูในวันนี้นั้นต้องพูดได้ว่า แต่ละคนกล่าวได้ว่างาม ราศีเจิดแจ่มแจ้งระดับเจ้าฟ้าหญิงกันเลยก็ว่าได้ นอกเหนือจากที่จะงามเช้งกระโดดเด้งวิ้งวับแล้ว พวกคุณยังมีความรู้ความเข้าใจสูง เก่งในหลายๆด้านอีกด้วย สวยจบครอบเครื่องจริงๆว่าแต่จะมีคนไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย

8 พอลลี่ พรพรรณ ทายาทของผู้นำเข้าแบรนด์ดัง Cath Kidston

7 จินนี่ เขริกา ทายาทเจ้าของคฤหาสน์เวอร์ซาเช่ร้อยล้านสุดหรู

6 พะเพื่อน ชุติมณฑน์ ทายาทของ คุณอุ๊ มณฑ์ลัชชา สกุลไทย ไฮโซแถวหน้าของเมืองไทย

5 พลอย ชวพร ลูกสาวของอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

4 นาม ปรมา ลูกของคุณพ่อ ประเวศวุฒิ ไรวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณแม่ เกษสุดา ไรวา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)

3 แพร พิมพิศา ลูกสาวคนสวยของคุณ ส้ม ชนัดดา แบรนด์ดีไซเนอร์แห่งไดมอนด์ ทูเดย์ และคุณ ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ผู้บริหารโรงแรมในเครือเซ็นทรัล โดย แพร์ พิมพิศา

2 เอย ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เป็นลูกสาวคนสวยของ “ม.ล.อัญชลี-ธนันต์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” โดยเอยมีดีกรีความสวยจนได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 6 สาวเดบูตองส์ รุ่น 6 ของเมืองไทย

1 พลอย พลอยพยัพ ลูกสาวคนเล็กของคุณ จุลพยัพ และคุณ ยูกิ ศรีกาญจนา เจ้าแม่ธุรกิจนาฬิกาแบรนด์หรู กรรมการผู้จัดการบริษัทเพนดูลัม และคุณพ่อที่เป็นเจ้าของบริษัท เอเชียประกันภัย 1950

ขอบคุณ retawis.com

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห้นด้วย Facebook