โกงอายุชัดๆ!! ส่องภาพสาวใหญ่วัย 51 ปี แต่มีสถานะเป็นคุณแม่แล้ว บอกเลย หุ่นเธอยังเชฟบ๊ะอย่างกับสาววัย 20 ปลายๆ

โพสโดย top เมื่อ 26 มีนาคม 2018

หากให้เพื่อนๆ นึกภาพหญิงวัย 51 ปี ทุกท่านจะนึกภาพออกมาอย่างไรกันบ้าง? แน่นอนว่า 51 ปีนั้นไม่ใช่วัยที่จะเรียกได้ว่าหนุ่มสาวได้แล้ว ภาพที่เพื่อนๆ คิดคงห่างไกลจากสาวเซ็กซี่ที่ดูเช้งกระเด๊ะแน่ๆ

แต่สำหรับสาวใหญ่วัย 51 ปีคนนี้ รับรองว่าจะต้องทำให้ทุกท่านตกใจอย่างแน่นอน หลังจากที่มีภาพถ่ายกลางหิมะออกมาอวดหุ่นสุดเซี๊ยะ ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่อ้าปากค้างไปตามๆ กัน…

ชื่อของเธอก็คือ Liu Yelin เธอเป็นหญิงชาวจีน จากเมืองซินหยาง มณฑลเหอหนาน ที่เคยโด่งดังไปทั่วอินเทอร์เน็ตมาก่อนหน้านี้แล้ว เนื่องจากหุ่นสุดแซ่บของเธอ!!

และในครั้งนี้ เธอก็กลับมาสะกดสายตาชาวเน็ตอีกครั้ง ด้วยภาพชุดสุดเซ็กซี่กลางหิมะขาวโพลน พร้อมเผยถึงเคล็ดลับการดูแลรักษารูปร่างและสุขภาพของเธอให้ทุกคนได้รู้อีกด้วย

โอ้วววว

อู้วววว

เธอเผยเคล็ดลับว่า การออกกำลังกายท่ามกลางความเหน็บหนาว จะช่วยยับยั้งความชราได้ ทำให้ดูอ่อนเยาว์ลง และดูมีออร่าเปล่งปลั่ง

Liu Yelin มักจะออกกำลังกายหลายชั่วโมงต่อวันเป็นปกติ แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือ เมื่อฤดูหนาวมาถึงเธอจะลงไปแหวกว่ายในน้ำเย็นยะเยือก และเล่นโยคะท่ามกลางหิมะ และนี่ก็เป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมเธอถึงดูอ่อนกว่าวัยได้ขนาดนี้…

อายุ 51 จริงเหรอเนี่ยย!!?

แม่ก็คือแม่ !!!

สุดยอดจริง ๆ

ว้าว

โหววว หน้าโกงอายุจนคนอื่นเข้าใจผิดเลยนะเนี่ย!! (นึกว่า AOI ^ ^ )

ตอนแรกนึกว่าแฟน แต่นี่ไม่ใช่แฟนนะค่ะ แต่เป็น ลูกชายของเธอ นั่นเอง!!!

เป็นแค่ แม่-ลูก กันเท่านั้นนะจ๊ะ

งานนี้สาว ๆ คนไหนอยากมีหน้าสวยแบบคงกระพันเช่นเธอคนนี้ แค่หมั่นดูแลตัวเอง ทานอาหารที่มีประโยชน์ และ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ แค่นี้หน้าของคุณก็จะเยาว์วัยไปตลอดกาลแล้วคร้า~

ขอบคุณ sp.woonsen.co

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห้นด้วย Facebook