ไม่กลัวเรตติ้งตก!! 5 นางเอกเลิกซุ่ม เปิดตัวหวาน..ว่าปิ๊งอยู่กับใคร!!

โพสโดย top เมื่อ 26 มีนาคม 2018

วงการบันเทิงบ้านเราอย่างที่รู้กันดีว่าหากเปิดตัวว่ามีแฟน กระแสก็จะเงียบ หรือดรอปไป เพราะการที่เป็นนางเอกหรือพระเอกเวลาที่เล่นละครกับใครคนดูก็จะจับคู่จิ้นกับพระเอกหรือนางเอกในเรื่อง แต่สมัยนี้นางเอกยุค 4.0 แล้วจ้า เค้าไม่มานั่งปกปิดอะไรกันแล้วและแฟนคลับก็น่ารัก เข้าใจเหล่าดาราเป็นอย่างดีแยกเรื่องส่วนตัวและเรื่องงานได้ เลยทำให้เหล่านางเอกพระเอกค่อยๆกล้าเปิดตัวแฟนตัวจริงมากขึ้น แถมเปิดตัวแล้วกระแสกลับดีกว่าเดิมด้วยซ้ำ วันนี้  เลยขอรวบรวม 5 นางเอกเลิกซุ่ม เปิดตัวหวาน..ว่าปิ๊งอยู่กับใคร!!โดยที่ไม่กลัวเรตติ้งตก มาดูกันว่าจะมีนางเอกสาวคนไหนบ้าง

1. พีค – ต๊อด

เป็นคู่ที่เซอร์ไพรส์วงการบันเทิงสุดหลังจากที่สาวพีคออกมาเปิดใจว่าคุยอยู่กับหนุ่มต๊อด ศิณะ แฟนเก่าดาราตัวแม่อย่างสาวอั้ม พัชราภา ที่บอกเลยว่าเจ้าตัวยังงงเพราะทั้งคู่ดูเหมือนจะคนสไตล์แต่หัวใจตรงกัน อู้ยยเป็นอีกคู่ที่หวานไม่เบา

2. ใหม่ – เต๋อ

อีกคู่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยเพราะความหวานไม่แพ้คู่ไหน หวานตั้งแต่วันที่เปิดตัวว่าคบกันจนหนุ่มเต๋อได้ฉายาคนจริง2018 เพราะประกาศบอกก็ผมชอบอ่ะ แฟนคลับนี้กรี๊ดกันสลบ อิจฉาสาวใหม่เป็นแถว แถมความสัมพันธ์ทั้งคู่ดูเหมือนจะดีขึ้นเรื่อยๆ

3. เต้ย – อาเล็ก

คู่นี้ก็เซอร์ไพรส์แฟนๆ ไม่น้อยตอนเปิดตัว เพราะด้าน “เต้ย จรินทร์พร” ก็เป็นแฟนเก่าของ “อเล็กซ์ เรนเดล” เพื่อนร่วมแก๊งของหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” โดยความสัมพันธ์ครั้งนี้เปิดตัวว่าอยู่ในช่วงศึกษาดูใจเมื่อ 19 ตุลาคม 60 แถมยังเจอหมอดูทักว่าจะไปกันไม่รอดอีกต่างหาก งานนี้ก็ลุ้นกันต่อไปนะจ๊ะว่าคู่นี้จะฝ่าฟันอุปสรรค คำทำนายไปได้หรือไม่?

4. เบลล่า – เวียร์

ส่วนคู่นี้ก็ซุ่มคบกันมานานกว่า 5 ปีแล้ว สำหรับแม่หญิงการะเกด “เบลล่า ราณี” และ “พี่เวียร์ ศุกลวัฒน์” ที่กว่าจะได้ฤกษ์ดี แกรนด์โอเพนนิ่งอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว (ประมาณ 21 พฤศจิกายน 60) ซึ่งหลังจากนั้นคุณพี่เวียร์ก็ก้าวขึ้นแท่นคนอวดแฟน อัปรูปแฟนสาวเบลล่าคนสวยขึ้นไอจีรัวๆ หวานจนมดไต่ ไม่เหลือพื้นที่ให้คนโสดได้วิ่งเล่นเลยทีเดียวเจ้าค่ะ

5. ออม – แอมป์

ด้านคู่ “ออม สุชาร์” และไฮโซหนุ่ม “แอมป์ พิธาน” อดีตแฟนเก่าของซุปตาร์อั้ม พัชราภา ก็เปิดตัวต่อสื่อไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา (ประมาณ 22 ธันวาคม 60) ว่าทั้งคู่พบรักกันผ่านการแนะนำของเพื่อนฝ่ายชาย แล้วทั้งคู่ก็สานสัมพันธ์และคบกันมานานเกือบปีแล้ว ไม่เคยปิดบัง เพราะก็ควงกันไปไหนมาไหนเป็นประจำ

ขอบคุณ gangbeauty.com

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห้นด้วย Facebook